Những điều cấm kỵ trong văn hóa khu vực Châu Mỹ - Nguyễn Trọng Xuân (Quân đội Nhân dân, 2009)
Khái quát điều kiện tự nhiên, văn hóa, xã hội và những điều cấm kỵ phổ biến và dễ gặp nhất trong mối quan hệ ứng xử với các nước trong khu vực châu Mỹ