(untitled) - Nguyễn Trọng Xuân (Hà Nội, 2009)
Khái quát điều kiện tự nhiên, văn hóa, xã hội và những điều cấm kỵ phổ biến và dễ gặp nhất trong mối quan hệ ứng xử với các nước trong khu vực châu Phi như: Ai Cập, Angêri, Angôla, Bênanh...
Thư mục: tr.117
Keywords: Cấm kỵ; Phong tục; Văn hóa cổ truyền; Châu Phi