Hoá học đại cương 1 - Trần, Thành Huế (Đại học Sư phạm, 2008)
Gồm các khái niệm và định luật hoá học; một số vấn đề, tiền cơ học lượng tử; hệ một electron một hạt nhân một số khái niệm cơ bản; nguyên tử nhiều electron; định luật và hệ thông tuần hoàn các nguyên tố hoá học; đại cương về hoá học hạt nhân; đại cương về liên kết hoá học; thuyết liên kết hoá trị; một số vấn đề của thuyết Obitan phân tử; đại cương về phức chất; một số vấn đề về hoá học tinh thể