Văn hóa dân gian Quảng Bình - Nguyễn, Tú (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu khái quát chung về địa lý, văn hóa, di tích, tài nguyên, sông nước, tản mạn về một vùng đất, biển và bờ của Quảng Bình