Giáo trình kỹ thuật ngoại thương - Đoàn, Thị Hồng Vân (Thống kê, 2002)
Giúp sinh viên và học viên cao học chuyên ngành ngoại thương trong việc nghiên cứu môn học tổ chức kỹ thuật ngoại thương là tài liệu tham khảo cho các doanh nghiệp