Kế hoạch hoàn hảo - Sheldon, Sidney (Văn học, 1999)
Kế hoạch hoàn hảo nói về cuộc trả thù của một người phụ nữ xinh đẹp dành cho tình nhân của mình. Bởi lẽ người đàn ông cô yêu đã vì quyền lực, tiền bạc mà bỏ rơi cô để chạy đến với một người phụ nữ khác...