(untitled) - Nguyễn, Hữu Phú; Nguyễn Hữu Phú; Hoàng Giang (Hà Nội, 2001)
Cuốn sách trình bày theo phương thức thực hành từng bước của từng tác vụ chính như: thiết lập nối kết, nối kết với một ISP, tổ chức Favorites, sử dụng History, tạo một Webmail... cùng với hình ảnh minh hoạ rõ ràng, sinh động, là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn muốn tìm hiểu về Internet và Web
Keywords: Internet; Thiết kế trang Web