Cơi Masrĩh và Mỏq Vila - Chamaliaq, Riya Tiẻnq (Khoa học Xã hội, 2010)
Giới thiệu về bộ sử thi Akhàt jucar raglai qua làn điệu sử dụng trong Akhàt jucar raglai Cơi masrĩh và Mỏq vila được nghệ nhân Chamaliaq Riya Tiẻnq hát chủ yếu là Siri cổ gồm 11 khúc hát