Thiết kế và ứng dụng bản vẽ kỹ thuật trong Autocad 2005 - Hồ, Tấn Mẫn (Thống kê, 2005)
Trình bày những kỹ năng cơ bản của AutoCad 2005 cùng với những phương thức ứng dụng các kỹ năng này trong thiết kế và hiệu chỉnh bản vẽ kỹ thuật