(untitled) - Nguyễn, Văn Nghĩa; Nguyễn Văn Nghĩa; Đào Quang Kế; Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu cơ sở lý thuyết và kiến thức cơ bản về cấu tạo và tính chất của kim loại, hợp kim, về các vật liệu kim loại, nhiệt luyện và hoá nhiệt luyện và các vật liệu phi kim loại
Keywords: Phi kim loại; Giáo trình