Tuyển tập 40 năm tạp chí văn học (1960 - 1999) - Phan Trọng Thưởng; Trịnh Bá Đĩnh; Nguyễn Hữu Sơn (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1999)
Tuyển tập các bài viết chọn lọc từ 80 số tạp chí với các chủ đề chính: chân dung văn học , vẻ đẹp của nghệ thuật văn chương, sổ tay tư liệu, trao đổi, các thông tin về văn chương trên thế giới. Ngôn ngữ và văn phong và một số sáng tác văn học