Giáo trình đánh máy vi tính - Lê Đạt (Nxb. Hà Nội, 2005)
Gồm những bài học đánh máy vi tính như: tập đánh hàng chữ khởi hành ASDFG, đánh hàng chữ QWERT, đánh hàng chữ ZXCVB, hàng phím số 12345, luyện tốc độ, đánh chữ hoa và các ký tự khác,... cùng một số bài tập thực hành