Xuân Quỳnh thơ và đời - Vân Long (Văn hóa Thông tin, 2004)
Thơ chọn lọc của Xuân Quỳnh, đôi nét về cuộc đời Xuân Quỳnh qua nhật ký, ghi chép của các nhà văn, nhà thơ đương thời. Tiểu sử và tác phẩm. Thơ tưởng niệm