Hàn Mặc Tử thơ và đời - Lữ Huy Nguyên (Văn học, 2004)
Đôi nét về cuộc đời, sự nghiệp thơ ca và tuyển tập thơ ca, thư tín của Hà Mặc Tử. Những hồi ức, kỷ niệm, đánh giá của người thân và bạn bè cùng thời với Hàn Mặc Tử