Charlie Chaplin - Brown, Pam (Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2000)
Những mẩu chuyện viết về cuộc đời và sự nghiệp Charlie Chaplin (Anh), ngôi sao điện ảnh thời phim câm, ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thế giới