(untitled) - Hồ, Bá Thâm; Hồ Bá Thâm (Hà Nội, 2003)
Một nền văn hóa văn nghệ đậm bản sắc dân tộc với nhiều loại hình nghệ thuật phong phú; Tìm hiểu một số vấn đề lý luận văn hóa văn nghệ
Phụ chú: tr.222
Keywords: Văn hóa