Bản sắc văn hóa doanh nghiệp - Maister, David H (Thống kê, 2005)
Nghiên cứu tỉ mỉ mối liên quan giữa cung cách văn minh và lợi nhuận, cách cư xử của các nhà quản lí thành đạt, cácg phục vụ khách hàng...Là tài liệu hữu ích cho những ai làm kinh doanh.