(untitled) - Đào, Đình Thức; Đào Đình Thức (Hà Nội, 2008)
Giáo trình gồm 9 chương đề cập đến các vấn đề: Nguyên lí nhiệt động học; Nhiệt hóa học; Cân bằng hóa học; Dung dịch; Dung dịch ion; Đại cương về động hóa học; Phản ứng Oxi hóa - Khử và đại cương về điện hóa học...
Thư mục: tr.290
Keywords: Chemistry; Hoá học đại cương