Người khmer Cửu Long (Văn hóa Thông tin, 1990)
Giới thiệu một số nét sinh hoạt của người Khmer vùng đồng bằng sông Cửu Long như tín ngưỡng, lễ hội, phong tục tập quán, văn học, âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật, tạo hình