Hướng dẫn sử dụng điều kiện FOB-CIF-C-& F trong buôn bán quốc tế - Tô, Bình Minh (1993)
Dựa trên cơ sở các quy định về nghĩa vụ của người bán và người mua trong Incoterms 1990, ngoài ra còn đề cập một số tập quán khác biệt ở các ngành buôn bán, các khu vực thị trường và một số kinh nghiệm của các công ty trong nước, ngoài nước cũng như các á lệ của tòa án liên quan đến những điều kiện này.