Niên giám công nghệ thông tin Việt Nam 2005 - Hội Tin học Tp. Hồ Chí Minh (Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Giới thiệu khái quát nền công nghệ thông tin Việt Nam.Thông tin về các đơn vị hỗ trợ phát triển và kinh doanh công nghệ thông tin trong và ngoài nước, các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin tại Việt Nam