Bách khoa toàn thư về tình báo và các cơ quan đặc biệt - Baud, Jacques (Công an Nhân dân, 2000)
Giới thiệu các phương pháp, thủ đoạn, đối tượng, địa bàn hoạt động tình báo và cơ quan tình báo đặc biệt của các nước (Xếp theo vần chữ cái tên nước)