Hệ thống liên kết văn bản tiếng Việt - Trần, Ngọc Thêm (Hà Nội, 1999)
Trình bày về tính liên kết của văn bản và sử dụng phát ngôn để liên kết văn bản. Giới thiệu những phương thức liên kết giữa các phát ngôn và hệ thống liên kết ở các cấp độ và ở mặt nội dung