(untitled) - Nguyễn Văn Tấu (Hà Nội, 2007)
Các kiến thức lý thuyết cơ bản về hoá học như: Cấu tạo nguyên tử và hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hoá học, liên kết hoá học và sự tương tác giữa các phân tử, nhiệt động hoá học, dung dịch, năng lượng bề mặt và các hệ thống phân tán keo và thô, quá trình điện hoá và động hoá học
Keywords: Chemistry; Hóa học đại cương