Văn hóa nhân học Anh - Việt - Phạm, Minh Thảo (Văn hóa - Thông tin, 2003)
Giới thiệu những nét đẹp, độc đáo, sự đa dạng của rất nhiều nền văn hoá trên thế giới, thông qua những quan niệm tín ngưỡng, phong tục tập quán của nhiều nền văn hoá trên thế giới. Mặt khác, chia sẻ một số kinh nghiệm đọc sách bằng tiếng Anh, tức là cung cấp một số thuật ngữ, cụm từ bằng tiếng Anh để bạn đọc khi đi du lịch, khi đọc sách có thể tra cứu, sử dụng một cách thuận tiện