Giáo trình địa lí kinh tế - xã hội Việt Nam - Nguyễn, Viết Thịnh (Giáo dục, 2000)
Giới thiệu vị trí lãnh thổ, môi trường, tài nguyên của Việt Nam. Địa lý dân cư, công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vận tải, quan hệ kinh tế đối ngoại