Giáo trình địa lý kinh tế - xã hội thế giới - Bùi, Thị Hải Yến (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Trình bày những vấn đề kinh tế xã hội thế giới trong thời kì hiện đại. Địa lí kinh tế - xã hội một số quốc gia và khu vực trên thế giới