Hóa đại cương - Nguyễn, Đình Soa
Sách được biên soạn theo chương trình chuẩn ( A1 ) môn Hóa Đại Cương do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, nhằm cung cấp các bài giảng cho sinh viên năm thứ nhất Đại học