(untitled) - Nguyễn, Thạch Giang; Nguyễn Thạch Giang (Tp. Hồ Chí Minh, 2000)
Từ ngữ trong thơ văn Nguyễn Đình Chiểu; Văn bản và khảo dị; Trích giới thiệu một số tác phẩm viết về Nguyễn Đình Chiểu và niên biểu Nguyễn Đình Chiểu
Keywords: Từ ngữ; Thơ văn; Nguyễn Đình Chiểu