Các nền văn hóa thế giới - Đặng Hữu Toàn (Từ điển Bách khoa, 2011)
Giới thiệu về các nền văn minh, văn hóa trên thế giới ở phương Tây qua các thời kỳ cổ đại, trung cổ, Phục hưng, cải cách tôn giáo và cận đại