Tư liệu kinh tế các nước thành viên ASEAN - Tổng cục Thống kê (Thống kê, 2004)
Cung cấp các thông tin về tổng sản phẩm trong nước, trị giá xuất khẩu... của kinh tế ASEAN nói chung và từng nước thành viên nói riêng