Bài tập cơ sở lý thuyết các quá trình hóa học - Vũ, Văn Độ (Giáo dục, 2006)
Tập hợp các bài tập về cơ sở hóa học, diễn biến của các quá trình hóa học, nhiệt động hóa học, cân bằng hóa học, dung dịch, phản ứng ôxy hóa khử...