Chín mươi chín 99 phương tiện và biện pháp tu từ tiếng Việt - Đinh, Trọng Lạc (Giáo dục, 2000)
Giới thiệu khái niệm phương tiện tu từ, phương tiện tu từ từ vựng, ngữ nghĩa, cú pháp, văn bản và các biện pháp tu từ tiếng Việt