Quản lý hành chính văn phòng - Võ, Thành Vị (Thống kê, 2002)
Các văn bản về quản lí nhà nước, quản lí hành chính công sở trong các cơ quan hành chính nhà nước; Công tác quản lý văn bản trong các cơ quan hành chính địa phương; Soạn thảo văn bản quản lý hành chính nhà nước