Liên kết kinh tế ASEAN vấn đề và triển vọng - Trần, Đình Thiên (Thế giới, 2005)
Trình bày những vấn đề hiện tại của liên kết kinh tế khu vực ASEAN, đánh giá khả năng phát triển của ASEAN, năng lực cạnh tranh ngành của ASEAN; cơ hội và thách thức trong bối cảnh mới của sự liên kết kinh tế ASEAN, động thái và xu hướng phát triển của châu Á, tính khả thi và triển vọng của liên kết kinh tế ASEAN trong thập niên đầu thế kỷ XXI...