Kinh nghiệm của Trung Quốc trên con đường gia nhập WTO - Nguyễn Thanh Hà (Tư Pháp, 2006)
Đề cập tới những vấn đề, những khó khăn mà Trung Quốc gặp phải trong quá trình đàm phán cũng như những thách thức đối với nền kinh tế Trung Quốc trước bối cảnh hội nhập với nền kinh tế thế giới, sự chuẩn bị cần thiết của các ngành công nghiệp chủ chốt của Trung Quốc khi tham gia Tổ chức Thương mại thế giới