Rào cản trong thương mại quốc tế - Đinh, Văn Thành (Thống kê, 2005)
Cung cấp thông tin, tư liệu tham khảo có ích cho công tác nghiên cứu và đào tạo chuyên ngành kinh tế, quản lý và kế hoạch hóa kinh tế quốc dân, cho các nhà hoạch định chính sách.