Bài tập tuốc bin hơi nước chọn lọc và giải sẵn - Phạm, Lương Tuệ (Khoa học và kỹ thuật, 2009)
Các bài tập về các chu trình nhiệt của tuốc bin. Sự chuyển động của dòng hơi và tính toán ống phun, tính toán tầng tuốc bin. Tính toán các bộ chèn. Tính toán tuốc bin nhiều tầng. Sự làm việc của tuốc bin khi chế độ thay đổi...