Địa lý kinh tế Việt Nam - Trần, Văn Thông (Thống Kê, 1998)
Đối tượng và nhiệm vụ của môn địa lí kinh tế. Các nguồn lực phát triển, sự phân bố các ngành kinh tế quốc dân, phân vùng kinh tế và những vấn đề phát triển kinh tế - xã hội của các vùng trong địa lí kinh tế Việt Nam