Toán quy hoạch ứng dụng trong giao thông vận tải - Phạm, Công Hà (Giao thông vận tải, 2007)
Tài liệu dành cho những người không chuyên toán, trình bày những kiến thức toán học bằng ngôn ngữ phổ cập, gắn liền với ý nghĩa thực tế thuộc các lĩnh vực giao thông vận tải, các ví dụ đơn giản được giới thiệu trong cuốn sách này rất bổ ích, có tác dụng gợi ý cho người đọc cách lượng hóa những vấn đề mà mình quan tâm