Phương pháp dạy học tiếng Việt - Lê, A (Giáo dục, 2009)
Những vấn đề chung về phương pháp dạy học tiếng Việt. Phương pháp dạy học các hợp phần tiếng Việt ở trung học phổ thông. Phương pháp giảng dạy phong cách học, làm văn