Kế toán quốc tế - Nguyễn, Phú Giang (Tài Chính, 2009)
Trình bày lý luận chung về kế toán quốc tế. Giới thiệu đặc điểm, phương thức hoạt động của kế toán Mỹ và kế toán Pháp. Ngoài ra phần phụ lục giới thiệu các chuẩn mực kế toán quốc tế và Việt Nam