Tài liệu hướng dẫn ôn thi môn tiếng anh - Nguyễn Hoàng Tuấn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Giới thiệu các nhóm từ vựng, các điểm ngữ pháp cần nắm vững. Hướng dẫn cách thức rèn luyện kĩ năng đọc hiểu, rèn luyện kỹ năng viết câu, chuyển đổi câu giúp chuẩn bị củng cố kiến thức tiếng Anh trình độ B và C cho các thí sinh thi tuyển sau đại học