Lễ hội dân gian của người Việt ở Nam Bộ - Huỳnh, Quốc Thắng (Văn hóa Thông tin, 2003)
Khái niệm về môi trường sinh thái tự nhiên và xã hội của dân gian người Việt ở Nam bộ và khía cạnh giao tiếp văn hoá dân tộc của nó. Nêu đặc điểm lễ hội dân gian và xu hướng phát triển