Sổ tay chế tạo máy - Trần, Thế San (Nxb. Đà Nẵng, 2005)
Qui trình công nghệ chế tạo máy. Công nghệ gia công lỗ cho máy khoan, máy doa ngang, lỗ hình trụ. Công nghệ phay mặt phẳng, rãnh, gờ nổi, mặt xoắn, tròn, cong, cắt đứt. Công nghệ gia công năng và then hoa