Bảy nghìn 7000 câu giao tiếp Hoa - Việt mọi tình huống - Đỗ Phương Trinh; Tống Nghi Minh; Mã Thành Tài (Thanh niên, 2008)
Giới thiệu những từ ngữ, từ loại, câu hỏi, câu trả lời thường dùng trong giao tiếp tiếng Hoa. Một số tình huống đàm thoại để chào hỏi - làm quen, ở trường học, hiệu sách ....