(untitled) - Nguyễn, Quốc Lộc; Nguyễn Quốc Lộc; Sở Khoa học và Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh. Trung tâm KHXH & NV Tp. Hồ Chí Minh (Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Giới thiệu cộng đồng người Việt ở 3 nước láng giềng: Thái Lan - Campuchia và Lào được phân tích theo sự phát triển từng thời kỳ
Thư mục: tr. 199-205
Keywords: Việt kiều; Việt kiều; Việt kiều