Người Khơ-Me tỉnh Cửu Long - Huỳnh Ngọc Trảng (Sở Văn hóa - Thông tin Cửu Long, 1987)
Giới thiệu khái quát về người Khơ-Me tỉnh Cửu Long, tín ngưỡng - Tôn giáo và phong tục - lễ hội, Văn học và nghệ thuật của người Khơ-me; Truyền thống đoàn kết Việt - Khơ-me trong chiến đấu và xây dựng