(untitled) - Nguyễn, Xuân Nhân; Nguyễn Xuân Nhân (Tp. Hồ Chí Minh, 1999)
Sưu tập những thơ ca dân gian, truyện, giai thoại... về thiên nhiên, con người, phong trào khởi nghĩa của nông dân Tây Sơn (tỉnh Bình Định) thuộc triều đại Tây Sơn do anh hùng dân tộc Nguyễn Huệ lãnh đạo
Phụ chú: tr.250-251
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam; Văn học dân gian