Hỏi đáp về kỹ thuật điện ứng dụng - Phạm, Văn Khiết (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2002)
Những vấn đề an toàn điện và tiếp đất; Kỹ thuật phòng chống sét; Hệ số công suất cosj; Điện chiếu sáng; ắc quy; bảo vệ bằng rờle và trang bị tự động hoá; Điều khiển điện; Các loại máy đo (đồng hồ) điện; Công tác trắc nghiệm điện...